Giới thiệu

Bệnh viện thú y thuộc Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao khoa học thú y Bệnh Viện Thú Y chuyên khám chữa trị, phẫu thuật, siêu âm, tiêm phòng, tẩy giun, cắt tỉa lông, cắt tai,nhận điều trị nội trú, xét nghiệm máu cho thú cưng

Liên hệ

© Bệnh viện thú y Hà Nội 2023, All Rights Reserved.

Business

Phẫu thuật thẩm mỹ thú cưng | bệnh viện thú y Hà Nội

Cuộc sống ngày càng cao cấp với những trò chơi mới lạ, đặc biệt thứ để con người có thể chơi lâu dài và gắn bó lâu dài lại là thú cưng. Con người coi vật nuôi như là thú cưng bạn đồng hành cùng mình, chính vì thế mà chúng tôi có dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ thú cưng để đáp ứng được những nhu cầu cũng như về mặt tính thẩm mỹ cao của chủ nhân đối với thú cưng. 
 

Phẫu thuật thẩm mỹ thú cưng


Không chỉ riêng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ thú cưng mà ở đây – bệnh viện thú y hà Nội của chúng tôi có rất nhiều những dịch vụ khác nhau như: 
– Dịch vụ thăm khám bệnh 
– Tiêm phòng thú cưng 
– Cung cấp các loại lồng nuôi thú cưng, dây dắt thú cưng, lược chải lông thú cưng nhằm đáp ứng được tính thẩm mỹ cao cho thú cưng nhà bạn. 
– Chưa các loại bệnh mà thú cưng thường gặp như: bệnh carre, bệnh viêm gan cấp tính, viêm ruột thừa, bệnh viêm dạ dày, ghẻ,… 
– Tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng khi đến đây hoặc gọi điện tư vấn để đảm bảo được sức khỏe và tính thẩm mỹ của thú cưng cao. 
– Dịch vụ trông giữ thú cưng khi chủ nhân bận hoặc đi vắng mấy ngày không chăm sóc. 
 


 


Không những thế mà chúng tôi còn có đội ngũ y Bác sĩ yêu thú cưng và ,luôn muốn thú cưng khi đến đây được chăm sóc một cách tốt nhất về mặt sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ để luôn cho ra những con thú cưng đẹp và lạ theo đúng những yêu cầu của khách hàng đưa ra.