Giới thiệu

Bệnh viện thú y thuộc Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao khoa học thú y Bệnh Viện Thú Y chuyên khám chữa trị, phẫu thuật, siêu âm, tiêm phòng, tẩy giun, cắt tỉa lông, cắt tai,nhận điều trị nội trú, xét nghiệm máu cho thú cưng

Liên hệ

© Bệnh viện thú y Hà Nội 2023, All Rights Reserved.

Business

Nội soi chó mèo và phẫu thuật nội soi chó mèo

Bệnh viện thú y Hà nội của chúng tôi cung cấp dịch vụ nội soi và phẫu thuật nội soi chó mèo

(Bác sỹ học tại Mỹ va Đài loan về nội soi)

I. Nội soi

Nội soi là phương pháp xâm lấn tối thiểu để kiểm tra các cơ quan trong bụng, xoang ngực và phẫu thuật khi cần thiết. Đây là một kỹ thuật an toàn giúp giảm thiểu chấn thương mô mềm cho vật giúp bệnh vật hồi nhanh hơn và ít đau đớn hơn. Thời gian gây mê cũng có thể được giảm xuống, điều này rất quan trọng ở những chó mèo già và suy nhược.

II. Nội soi thú y

– Thủ tục nội soi bao gồm việc đưa một cây kim nhỏ vào bụng và bơm khí (carbon dioxide) vào bụng để làm căng nó và cho phép hình dung và không gian làm việc. Khoảng 2 đến 3 cổng thường được thực hiện, bao gồm các vết rạch trên da dài 5-10 mm. Một ống nội soi được đặt qua một cổng để quan sát các cơ quan trong bụng.

– Một số dụng cụ khác như đốt điện, dụng cụ phẫu thuật nội soi và tia laser có thể được đặt qua các cổng khác để thực hiện các thủ tục phẫu thuật cần thiết. Hình ảnh từ ống soi được phóng to trên màn hình trong phòng mổ, mang lại cái nhìn tuyệt vời về các cơ quan nội tạng.

Phẫu thuật cắt tử cung buồng trứng cũng có thể được thực hiện thông qua phương pháp nội soi hoặc phương pháp hỗ trợ nội soi, trong đó tử cung có thể được đưa ra ngoài bụng thông qua một vết mổ nhỏ và cắt bỏ.

– Kéo sang bên phải bụng, ngay sau xương sườn thứ 13, nơi nó được cố định vào thành bụng bằng chỉ khâu.

Nội soi ổ bụng cung cấp một cách khác để chẩn đoán và điều trị một số bệnh. Khả năng xâm lấn tối thiểu của nó (so với phẫu thuật nội soi thăm dò) có nhiều ưu điểm bao gồm ít đau hơn, thời gian phục hồi ngắn hơn và giảm tỷ lệ nhiễm trùng như : sinh thiết (gan, tuyến tụy, ruột,thận), cắt bỏ buồng trứng (cắt bỏ buồng trứng), chọc túi mật (hút túi mật để nuôi cấy và đánh giá độ nhạy), đặt ống nuôi dưỡng ở hỗng tràng, phẫu thuật Cryptorchid (tinh hoàn được giữ lại), và hỗ trợ cắt dạ dày bằng nội soi

Giãn dạ dày/xoắn ruột (GDV) hay “Chướng bụng” là một vấn đề đe dọa tính mạng xảy ra ở những con chó lớn, ngực sâu như Great Dane. Phẫu thuật cắt dạ dày dự phòng là một thủ thuật có thể được thực hiện thông qua nội soi ổ bụng để ngăn ngừa bệnh này (GDV) xảy ra.

Phẫu thuật cắt dạ dày dự phòng (phòng ngừa) là một kỹ thuật trong đó dạ dày được gắn chặt vào thành bụng vĩnh viễn, do đó, ngăn ngừa dạ dày quay bất thường (GDV). Quy trình này có thể được thực hiện ở những con chó dễ mắc bệnh GDV để ngăn ngừa bệnh xảy ra.

Bệnh Viện Thú Y Hà Nội – Chúng tôi cung cấp dịch vụ Nội soi chó mèo và phẫu thuật nội soi cho chó mèo

Hãy liên hệ đến địa chỉ dưới đây để được hướng dẫn hoặc gọi hotline

Cơ sở 1:74 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: 21 liền kề 6C Khu C17 Bộ Công An, Mỗ Lao, Hà Nội

Điện thoại: 0985 908 709 – Chị Hương

Email: Phamlanhuong.pm@gmail.com