Giới thiệu

Bệnh viện thú y thuộc Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao khoa học thú y Bệnh Viện Thú Y chuyên khám chữa trị, phẫu thuật, siêu âm, tiêm phòng, tẩy giun, cắt tỉa lông, cắt tai,nhận điều trị nội trú, xét nghiệm máu cho thú cưng

Liên hệ

© Bệnh viện thú y Hà Nội 2023, All Rights Reserved.

Business

Bệnh viện thú y Hà Nội – Dịch vụ

Hiện nay thú cưng đang là con vật yêu thích của nhiều giới trẻ cũng như nhiều người yêu thích động vật. Chính vì thế để phục vụ những nhu cầu về sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ của thú cưng thì Bệnh viện thú y Hà Nội đã được thành lập để phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất. 
 


Bệnh viện thú y Hà Nội với nhiều những dịch vụ để đáp ứng được nhu cầu hiện nay của các con vật nuôi như: 

– Khám bệnh cho thú cưng.

– Chữa các bệnh mà thú nuôi thường mắc phải về các mùa. 

– Hiện nay cuộc sống nhu cầu cho cái đẹp ngày càng cao, để làm đẹp cho chủ nhân của nó thú cưng cũng là một phần điểm nhấn cho chủ về tính thẩm mỹ của thú cưng như lông, móng,… để giúp chủ nhân cảm thấy tự hào hơn khi đứa thú cưng đi chơi cùng.
 
– Không những thế bệnh viện thú y còn cung cấp các loại sản phẩm giúp bạn chăm nuôi thú cưng nhà bạn tốt hơn như: Lồng nuôi thú cưng, dây dắt thú cưng, lược chải lông chó, mèo.

– Thực hiện tiêm phòng dịch theo định kỳ.

– Không những thế còn là điểm đến cho các thú cưng khi chủ nhân của nó đi công tác hoặc bận rộn không có thời gian chăm sóc. 

  

 Hiện nay bệnh viện thú y đang là tâm điểm của các thú cưng đến để thăm khám cũng như nhu cầu làm đẹp. Với đội ngũ y bác sỹ tận tình, yêu thú cưng luôn giúp thú cưng có môi trường vui nhộn, đầy màu sắc và được chăm sóc tận tình đảm bảo về mặt sức khỏe. 
 Bạn có thể đọc thêm bài viết tại đây để hiểu thêm bệnh viện thú y Hà Nội.