Giới thiệu

Bệnh viện thú y thuộc Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao khoa học thú y Bệnh Viện Thú Y chuyên khám chữa trị, phẫu thuật, siêu âm, tiêm phòng, tẩy giun, cắt tỉa lông, cắt tai,nhận điều trị nội trú, xét nghiệm máu cho thú cưng

Liên hệ

© Bệnh viện thú y Hà Nội 2023, All Rights Reserved.

Business

Những chú chó Nhật đáng yêu ngộ nghĩnh

Thói quen nuôi thú cưng hiện nay rất phổ biến ở Việt Nam.Trong các loài thú cưng như cún,mèo,chim,cá chuột Hamster thì cún là loài động vật được yêu thích và lựa chọn hàng đầu.

 

Chó có vẻ ngoài đáng yêu ngoan ngoãn,đáng yêu dễ gần.Những chú cún đáng yêu dễ thương với đôi mắt to tròn long lanh,bộ lông mềm mại thu hút mọi ánh nhìn từ mọi người,nhất là các bé gái rât yêu thích cún con,luôn muốn bên mình có người bạn là chú cún .
 

Để cảm nhận rõ hơn sau đây Bệnh viện thú y Hà Nội sẽ cho bạn ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu ngộ nghĩnh của các chú cún đang được yêu thích hiện nay.

Với bộ lông trắng tinh,thân hình nhỏ nhắn đáng yêu.Chú chó cưng này được rất nhiều bạn yêu thích.Kết hợp thêm phụ kiện dây dắt thú cưng,cho những chú cun đi dạo cùng mình,thật là tuyệt vời.

Chú cún sở hữu thân hình vừa phải,màu lông nâu vàng ,bộ lông óng mượt được rất nhiều bạn lựa chọn 
Chú cún này thật là đáng yêu ngộ nghính đúng không các bạn.
Chăm sóc cún dễ hơn chăm sóc các loài vật cưng khác,thức ăn của chúng cũng đơn giản không cầu kỳ.Bạn nên mua cho những chiếc lồng nuôi thú cưng làm nơi ở cho cún.