Giữ ấm cho chó về màu đông

Mùa đông lại đến rồi,chúng ta cần bổ sung nhiều dinh dưỡng và quần áo ấm cho cơ thể,những chú thú cưng của chúng ta thì sao? Làm sao để mùa đông lạnh giá này chúng luôn khỏe mạnh.

Thú cưng cũng giống con người,khi mùa rét đến cũng cần quần áo để mặc.Có nhiều cách để giữ ấm cho chó con khi mùa lạnh đến.Những con chó già và những con chó dưới 6 tháng tuổi dễ bị ảnh hưởng khi thời tiết thay đổi.Bạn cần có những biện pháp bảo vệ thú cưng của mình khỏi thời tiết khắc nhiệt.

Về mùa động bạn nên mua lồng nuôi thú cưng,để giữ ấm cho thú cưng khi trời lạnh.Thay vì để cún ngủ ngoài trời đông lạnh giá.Lồng nuôi thú cưng cần vừa với kích thước của thú cưng,không nên mua rộng quá hay trật quá.
Về mùa đông thức ăn của chó cần được tăng cường chất dinh dưỡng hơn,để chó có sức khỏe chống lại bệnh tật.Bạn nên cho cún của mình đi đến các phòng khám thú y,để tiêm phòng thú cưng của mình,chống lại các bệnh dễ mắc phải trong mùa đông này.