Giới thiệu

Bệnh viện thú y thuộc Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao khoa học thú y Bệnh Viện Thú Y chuyên khám chữa trị, phẫu thuật, siêu âm, tiêm phòng, tẩy giun, cắt tỉa lông, cắt tai,nhận điều trị nội trú, xét nghiệm máu cho thú cưng

Liên hệ

© Bệnh viện thú y Hà Nội 2023, All Rights Reserved.

Business

Khám chó mèo uy tín tại Hà Đông, Hà Nội

Bệnh viện thú y Hà Nội là địa chỉ khám chó mèo uy tín tại Hà Đông, Hà Nội. Đưa các bé thú cưng đến thú  y Hà Nội bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh.

Ngày nay, chó mèo đã và đang dần trở thành một người bạn thực sự của con người. Vì thế chúng cũng cần được yêu thương, chăm sóc và khám chữa bệnh. Các phòng khám chó mèo, bệnh viện thú y cũng vì thế mà mọc lên nhiều hơn, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của thú cưng.
 
Khám chó mèo uy tín tại Hà Đông, Hà Nội
Vì sao nên khám chó mèo?
Trong suốt thời gian nuôi dưỡng, chó mèo rất khó tránh được bệnh tật, đặc biệt là bệnh truyền nhiễm. Đa phần khi chủ phát hiện ra các triệu chứng bệnh là khi bệnh của thú cưng đã nặng và rất khó chữa khỏi.
Cũng giống như con người, trong quãng thời gian đầu đời, từ 1 tuổi trở xuống, chó mèo rất hay mắc bệnh liên quan đến đường tiêu hóa và hệ hô hấp do cơ thể các bé còn yếu. Nếu không có sự hỗ trợ của thuốc kháng sinh rất khó có thể vượt qua được. Từ 1 tuổi trở đi, các bé ít ốm vặt hơn nhưng vẫn có nguy cơ mắc bệnh. Vì vậy việc khám chó mèo thường xuyên rất quan trọng.

Nếu có ý định triệt sản cho bé, khi chó và mèo cái được 6 tháng tuổi, mèo đực được 2 tháng tuổi bạn cần đưa bé đến cơ sở thú y để thăm khám và phẫu thuật triệt sản.
Đối với trường hợp chó mẹ mang thai cần đưa bé đi siêu âm để xác định số thai và tính ngày dự sinh. Khi thấy bé có dấu hiệu sắp sinh cần liên lạc với bác sĩ thú y để bác sĩ đến nhà khám và đỡ đẻ cho bé nếu cần thiết. Bạn có thể tham khảo bài viết Bệnh viện thú y Hà Nội hướng dẫn đỡ đẻ cho chó để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này.
 
Khám chó mèo uy tín tại Hà Đông, Hà Nội

Việc cần làm khi khám chó mèo định kỳ
Khi bạn đưa thú cưng đến bệnh viện thú y Hà Nội khám định kỳ, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện thăm khám và xét nghiệm, bao gồm:
– Kiểm tra độ thính của tai, độ tinh của mắt và đo các chỉ số cân nặng, huyết áp, nhiệt độ cho bé.
– Kiểm tra ổ bụng, gan, tim, thận và nội tạng của thú cưng bằng biện pháp siêu âm.
– Kiểm tra xương khớp, hệ tiêu hóa, hệ hô hấp và các khối u của thú cưng thông qua chụp X- Quang.
– Tiến hành xét nghiệm máu để kiểm tra ký sinh trùng có trong máu và cơ thể thú cưng.

Khám chó mèo là việc rất quan trọng. Tuy không tốn bao nhiêu thời gian và công sức của bạn nhưng nó có thể cứu được tính mạng của thú cưng. Vì thế hãy đưa bé đến bệnh viện thú y Hà Đông để được chăm sóc toàn diện nhé.