Giới thiệu

Bệnh viện thú y thuộc Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao khoa học thú y Bệnh Viện Thú Y chuyên khám chữa trị, phẫu thuật, siêu âm, tiêm phòng, tẩy giun, cắt tỉa lông, cắt tai,nhận điều trị nội trú, xét nghiệm máu cho thú cưng

Liên hệ

© Bệnh viện thú y Hà Nội 2023, All Rights Reserved.

Business

Dây dắt thú cưng tại Hà Nội

Bệnh viện thú y Hà Nội ngoài việc khám chữa bệnh còn cung cấp các phụ kiện cho thú cưng, dây dắt thú cưng giá rẻ và chất lượng.

Theo nghiên cứu, thú cưng, đặc biệt là chó sống trong môi trường nuôi nhốt sẽ hung dữ hơn so với các bé được thả. Vì vậy, khi nuôi thú cưng, hàng ngày bạn sẽ phải đưa các bé ra ngoài đi dạo, tập thể dục để bé có cơ thể khỏe mạnh và tâm trạng thoải mái. Tuy nhiên nếu đưa bé đi mà không có dây dắt thú cưng, các bé rất dễ chạy nhảy lung tung, có thể bị lạc hoặc bị đối tượng xấu bắt mất.

Có thể bạn quan tâm: Cách tiêm phòng chó mèo đúng kỹ thuật

 
Dây dắt thú cưng tại Hà Nội
 
Nỗi lo lắng của khổ chủ khi dắt thú cưng đi dạo
Bạn không thể nhốt thú cưng trong nhà cả ngày, nhưng mỗi khi dắt thú cưng đi dạo lại là cả một vấn đề lớn. Thú cưng, đặc biệt là chó nguồn gốc của chúng vốn dĩ là loài chó sói sống ngoài tự nhiên, ưa tự do chạy nhảy nên khi được đưa ra ngoài, chúng thường rất thích thú và chạy lung tung mà chúng ta khó có thể kiểm soát được. Nếu không cẩn thận, bé rất dễ bị lạc, bị xe đâm hoặc rơi vào tay kẻ xấu.
Để khắc phục vấn đề này, nhiều khổ chủ đã sử dụng dây xích để giữ thú cưng. Nhưng dây xích thường nặng, khi xích vào cổ bé sẽ tạo cảm giác nặng nề. Chưa kể đến trường hợp nếu bé chạy nhanh mà chủ không theo kịp sẽ làm đau cổ, gây khó thở cho thú cưng.

Dây dắt thú cưng dạng yếm
 
Dây dắt thú cưng tại Hà Nội
 
Để giải quyết vấn đề của các khổ chủ khi dẫn thú cưng đi chơi, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm dây dắt thú cưng dạng yếm. Bộ dây dắt ngoài tác dụng giúp cho bạn giữ chặt và dễ dàng quản lý các bé còn có thiết kế vô cùng ngộ nghĩnh và xinh xắn. Với thiết kế dạng yếm, màu đỏ giúp bé nhà bạn nổi bật với bất cứ màu lông nào.
Được làm bằng dây dù với thiết kế 2 lớp chắc chắn, ôm sát cơ thể, dây dắt thú cưng sẽ khiến các bé nhà bạn trông ngầu hơn, đồng thời giúp bạn dễ dàng quản lý mà không làm đau bé. Sản phẩm có đủ size, có thể điều chỉnh kích thước phù hợp cho cả chó và mèo. Hệ thống khóa mở chắc chắn giúp bạn dễ dàng tháo mở một cách nhanh chóng.

Để mua sản phẩm dây dắt thú cưng của chúng tôi, khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp trên hệ thống website hoặc ghé thăm bệnh viện thú y Hà Nội:
Bệnh Viện Thú Y – Viện Thú Y Quốc Gia
Cơ sở 1:74 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 21 liền kề 6C Khu C17 Bộ Công An, Mỗ Lao, Hà Nội
Điện thoại: 0985 908 709
Email: Phamlanhuong.pm@gmail.com