Giới thiệu

Bệnh viện thú y thuộc Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao khoa học thú y Bệnh Viện Thú Y chuyên khám chữa trị, phẫu thuật, siêu âm, tiêm phòng, tẩy giun, cắt tỉa lông, cắt tai,nhận điều trị nội trú, xét nghiệm máu cho thú cưng

Liên hệ

© Bệnh viện thú y Hà Nội 2023, All Rights Reserved.

Business

Khám bệnh cho chó mèo định kỳ

Thú cưng- Chó mèo là 2  loài vật được nhiều người yêu thích.Chăm sóc chúng không cầu kỳ hay khó khăn,nhưng để chúng luôn khỏe mạnh,tinh nghịch hay ăn,không mắc bệnh,bạn cần  cho chúng đi khám bệnh định kỳ.

 
Bạn là người nuôi chó-mèo và rất yêu thương chúng,coi chúng là bạn là con,…, mặc dù vậy bạn lại thiếu kiến thức chăm sóc chúng. Chúng có biểu hiện lạ bất thường làm bạn lo lắng,những dấu hiệu đó có thể là dấu hiệu bắt đầu chớm bệnh hay đó là dấu hiệu bệnh bắt đầu phát triển nặng dần lên, mà nhìn bên ngoài ta không thể nào biết được.Khi bệnh đã nặng,bạn mang đến bác sỹ thú y thăm khám,lúc đó có thể bệnh quá nặng không cứu chữa được,hay tốn rất nhiều tiền,thời gian điều trị. Vậy làm thế nào để phát hiện sớm các bệnh trên chó mèo??? làm sao để có đầy đủ kiến thức,sự am hiểu về chăm sóc chó mèo??? hay bệnh đó có truyền nhiễm lây sang người sang động vật khác không?Để tiết kiệm được chi phí,rủi ro trong chăm sóc chó mèo chúng tôi khuyên bạn nên khám chó mèo định kỳ,để sớm phát hiện bất thường và có phương pháp điều trị hợp lý.
—>> Bạn muốn thay đổi phong cách cho thú cưng của mình bằng các phụ kiện đẹp độc mới lạ,hayc tham khảo tại đây
Thay vì bạn phải bỏ ra hàng triệu để khám chữa và điều trị cho chó-mèo của mình thì việc kiểm tra sức khỏe định kỳ giúp phát hiện sớm ,giảm chi phí.

Kiểm tra sức khỏe định kỳ trọn gói bao gồm :

–       Khám tổng quát : cân nặng, đo huyết áp, đo nhiệt độ, kiểm tra tai mắt

–       Siêu âm kiểm tra tim, ổ bụng, gan, thận.

–       Chụp x-quang: kiểm tra tim phổi, sỏi bàng quang, xương-khớp ,dị vật hệ tiêu hóa,các khối u trong cơ thể.

–         Xét nghiệm máu.

Hãy đến với bệnh viện thú y Hà Nội để bảo vệ thú cưng của bạn.