​Chăm sóc bộ lông thú cưng

Để những con thú cưng của bạn đẹp trước hết cần có bộ lông đẹp.Làm sao để thú cưng của mình luôn có bộ lông đẹp,hãy cùng tham khảo những cách làm dưới đây của chúng tôi.

1-Bước ” khởi động”
Để chăm sóc thú cưng của mình tốt ,bạn cần xem xét thú cưng một cách kỹ lưỡng.
2-Yêu cầu về chăm sóc bộ lông thú cưng.

Thường xuyên được chải,massage và chà xát nhẹ.Những trường hợp cần thiết phải uốn ép tự nhiên như con người.
3- Phân chia các loại lông và cách chăm sóc
Cần phân loại lông thú cưng của mình,sử dụng loại xà bông thích hợp,những chú thú cưng cần được chăm sóc từ bé,để thích nghi dần với việc tắm thường xuyên và không có cảm giác sợ hãi mỗi khi đi tắm.
4-Cách thức chăm sóc lông cho chóng
Chăm sóc cần tương ứng với thể trạng của chúng,giúp thư cưng cảm thấy thư giãn,thỏa mái và đáp ứng tốt thay đổi về khí hậu.Không được để thú cưng của mình ở bẩn,ở bẩn cũng là nguyên nhân làm dụng lông của thú cưng.Mùa thu và màu xuân thú cưng thường thay lông rất nhiều.Bạn cần dùng lược chải lông chó mèo thưa,mau để phù hợp vỡi thú cưng.