Giới thiệu

Bệnh viện thú y thuộc Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao khoa học thú y Bệnh Viện Thú Y chuyên khám chữa trị, phẫu thuật, siêu âm, tiêm phòng, tẩy giun, cắt tỉa lông, cắt tai,nhận điều trị nội trú, xét nghiệm máu cho thú cưng

Liên hệ

© Bệnh viện thú y Hà Nội 2023, All Rights Reserved.

Business

Bệnh viện thú y Hà Nội – điểm đến cho các cún yêu

Bạn có một chú cún đáng yêu ở nhà nhưng hiện tại nó đang bị bệnh: bỏ bữa, không muốn chơi với bạn, buồn và chỉ nằm một chỗ? Bạn muốn đưa nó đi bệnh viện thú y Hà Nội để chữa trị? 

 

Vậy bạn hãy đến với chúng tôi Bệnh viện Thú Y Hà Nội – Viện thú y quốc gia để hưởng những dịch vụ chăm sóc cún yêu của bạn một cách tốt nhất như:

1/ Chất lượng dịch vụ chăm sóc rất tốt với hàng ngàn thú cưng khắp mọi miền tổ quốc đã tham gia thăm khám tại đây 

2/ Với độ ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ khám chữa bệnh cho  thú cưng nhà bạn một cách tốt nhất giúp nhanh khỏi bệnh để sớm chơi với bạn.

3/ Với trình độ hiểu biết về thú cưng cũng như được chuyên sâu được học tại Mỹ thì đội ngũ Y Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn chữa lành bệnh cho cún yêu nhà bạn một cách nhanh chóng, giúp cún trở lại vui tươi như ngày trước. 

4/ Chữa khỏi được nhiều bệnh như:  bệnh dại, bệnh ve, bệnh ký sinh, bọ chét, bệnh còi xương, bệnh suy dinh dưỡng, bênh giun, nấm,viêm dạ dày ruột cấp tính…

 


 

Bạn cũng có thể biết thêm các loại bệnh của chó mèo qua bài viết: Những bệnh thường gặp ở mèo  con

Với đội ngũ y bác sĩ ở bệnh viện thú y Hà Nội chắc hẳn bạn cũng đang cần một bệnh viện như ở đây để chăm sóc cho cún yêu của mình một cách tốt nhất.