Giới thiệu

Bệnh viện thú y thuộc Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao khoa học thú y Bệnh Viện Thú Y chuyên khám chữa trị, phẫu thuật, siêu âm, tiêm phòng, tẩy giun, cắt tỉa lông, cắt tai,nhận điều trị nội trú, xét nghiệm máu cho thú cưng

Liên hệ

© Bệnh viện thú y Hà Nội 2023, All Rights Reserved.

Business

​Địa điểm khám thú y tại Hà Nội

Bệnh viện thú y Hà Nội là điểm khám thú y tại Hà Nội lý tưởng cho rất nhiều những con thú cưng để đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như sức khỏe của thú cưng. 
 


 


Địa điểm khám thú y Hà Nội – bệnh viện thú y luôn có những dịch vụ tận tình giúp cho quý khách luôn hài lòng khi đến đây như: 
1/ Chất lượng dịch vụ chăm sóc chó một cách hoàn hảo cả những chú chó bị bệnh đến những chú chó khỏe mạnh khi chủ vắng nhà. 
2/ Tiêm phòng chó mèo  là điều cần thiết định kỳ cho các chú chó, mèo giúp vật nuôi nhà bạn luôn có sức khỏe tốt và tránh được những loại bệnh truyền nhiễm. 
3/ Khám bệnh cho các chú chó, mèo mang bệnh một cách nhiệt tình để tìm ra được nguyên nhân căn bệnh cũng như liệu pháp điều trị căn bệnh sao cho nhanh khỏi. 
 


4/ Thẩm mỹ viện thú cưng- cái tên nghe thật xa lạ với những ai không đam mê thú cưng, các  bạn giới trẻ hiện nay đang có xu hướng là tạo kiểu lông, móng cho thú cưng nhà mình một cách đáng yêu khi đưa nó đến câu lạc bộ yêu chó thì có thể thỏa sức khoe cái đẹp mà con vật nuôi của mình đem lại. 
5/ Không những thế còn chữa được các loại bệnh nguy hiểm như: bệnh carre, mấy bệnh gãy xương hay những bệnh dịch nhưng để chữa khỏi cũng phải có sự kết hợp của chủ nhà là kh chó bỏ ăn hoặc ăn ít thì phải đưa đi khám ngay, thường xuyên trú ý đến biểu hiện và triệu chứng của vật cưng nhà bạn để có thể chữa trị một cách hiệu quả tránh được điều đáng tiếc xảy ra. 
6/ Không những thế chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm đẹp giúp bạn có thể làm đẹp cho thú cưng nhà bạn tại nhà như: lồng nuôi thú cưng, lược chải lông chó,… 
 


Hãy đến với chúng tôi để có được sở hữu và tư vấn những dịch vụ chăm sóc tốt cho thú cưng nhà bạn nhé.