Giới thiệu

Bệnh viện thú y thuộc Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao khoa học thú y Bệnh Viện Thú Y chuyên khám chữa trị, phẫu thuật, siêu âm, tiêm phòng, tẩy giun, cắt tỉa lông, cắt tai,nhận điều trị nội trú, xét nghiệm máu cho thú cưng

Liên hệ

© Bệnh viện thú y Hà Nội 2023, All Rights Reserved.

Business

​Bệnh viện thú y Hà Nội | Dịch vụ khám chữa bệnh thú y


Nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, nhưng chính vì ngày càng cao nên mọi người nói chuyện trực tiếp và thể hiện những tình cảm của mình trực tiếp cũng ngày càng khó. Chính vì thế thú cưng là điểm đến cho nhiều người để làm bạn bầu tâm sự không sợ bị phản bội,…Nhưng để cho thú cưng nhà mình luôn mạnh khỏe và đảm bảo tránh được những virus lây truyền không mong muốn thì Bệnh viện thú y Hà Nội đang là điểm đến của những người chơi thú cưng. 
 

Bệnh viện thú y Hà Nội đang là điểm đến cho rất nhiều người với dịch vụ chất lượng đảm bảo uy tín về nhiều mặt và về nhiều những dịch vụ khác nhau. 

Những dịch vụ thực hiện trong bệnh viện thú y như: 

1/ Trông giữ thú cưng khi chủ vắng nhà hoặc bận bịu không chăm sóc được. 

2/ Khám bệnh cho chó, mèo nhằm đảm bảo được sức khỏe một cách tốt nhất, tránh được những bệnh truyền nhiễm giúp cho chủ nhân và con vật được an toàn bởi những con virus. 

3/ Tiêm phòng thú y
Môi trường ngày càng ôi nhiễm và sự truyền nhiễm những bệnh qua đường hô hấp là rất cao, để đảm bảo được hệ miễn dịch của thú y tốt thì cách tốt nhất là tiêm phòng để chống được những bệnh không mong muốn cũng như những tai nạn không mong muốn xảy ra. 

4/ Thiết bị trông giữ chó, hoặc giúp thú cưng nhà bạn có giấc ngủ ngon hơn như: lồng nuôi thú cưng, dây dắt chó,…

5/ Thăm khám theo định kì thường xuyên để phát hiện sớm các loại bệnh care, bệnh dại ở chó (khi mới chớm mắc), bệnh ghẻ,…

6/ Tư vấn nhiệt tình giúp quý khách chăm thú cưng nhà mình được tốt hơn tránh những điều đáng tiếc xảy ra. 

 

 

Chúng tôi là đối tác của nhiều đơn vị chuyên nuôi thú cưng như vietpetgarden … Chính bởi vậy chúng tôi luôn có những kinh nghiệm và phương pháp để điều trị chuẩn đoán chính xác và hiệu quả nhất cho thú cưng của bạn.
Hãy đến với chúng tôi để có thể được tư vấn và chăm sóc cún yêu một cách tốt nhất với nhiều những dịch vụ khác nhau về mặt thẩm mỹ cũng như sức khỏe.