​Triệt sản thú cưng có những lợi ích gì?

Bệnh viện thú y Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc chó mèo, thú cưng, điều trị khám chữa phòng trị bệnh cho vật nuôi.
Dịch vụ khám chữa bệnh cho thú cưng nhận thực hiện tất cả các dịch vụ khám và điều trị cho thú cưng. Với các thiết bị kỹ thuật cao và đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm trong việc thăm khám điều trị bệnh cho thú cưng.

Ở nước ta cần cần chú ý đến một số bệnh thường gặp ở chó mèo sau đây:

– Bệnh Ca rê (SÀI SỐT – DISTEMPER)

– Bệnh dại.

– Bệnh ve trên chó.

– Bệnh rận ký sinh, bọ chét.

– Bệnh viêm gan (HEPATITIS).

– Viêm dạ dày – Ruột cấp tính.

– Bệnh còi xương ở chó

– Bệnh hô hấp ở chó

– Bệnh giun ở mắt.

– Bệnh viêm miệng do nấm….

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ y bác sĩ thú y yêu nghề. Bệnh viện Thú Y Hà Nội cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh  cho chó mèo hàng đầu:

– Tiêm chủng phòng ngừa virut cho vật nuôi,với các loại vắc xin 5 bệnh và -7 bệnh, vắc xin phòng dại, tẩy giun sán định cho chó mèo.

– Tư vấn ,khám,điều trị các bệnh cho chó, mèo thú cảnh.