Giới thiệu

Bệnh viện thú y thuộc Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao khoa học thú y Bệnh Viện Thú Y chuyên khám chữa trị, phẫu thuật, siêu âm, tiêm phòng, tẩy giun, cắt tỉa lông, cắt tai,nhận điều trị nội trú, xét nghiệm máu cho thú cưng

Liên hệ

© Bệnh viện thú y Hà Nội 2023, All Rights Reserved.

Business

​Tiêm phòng chó mèo | Bệnh viện thú y Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu tiêm phòng chó mèo? Nhưng chưa biết địa điểm nào tiêm phòng uy tín và chất lượng. 
Hãy đến với chúng tôi – Bệnh viện thú Y Hà Nội để có thể tiêm phòng chó mèo một cách nhanh chóng, hiệu quả và uy tín tránh được những bệnh truyền nhiễm gây nên những tổn thất không đáng có. 


 Lợi ích của việc tiêm phòng chó mèo: 

1/ Giảm thiểu được nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm cao.

2/ Giảm nguy cơ tử vong cao. 

3/ Tăng tuổi thọ của vật nuôi. 

4/ Giảm nguy cơ bệnh dại ở chó, mèo. 

5/ Giảm nguy cơ lây bệnh từ chó, mèo sang người.

Nhưng thực tế hiện nay việc tiêm phòng cho chó, mèo là rất ít chỉ chiếm 30% trên tổng số những con vật được nuôi. Đó là con số ít, chính vì thế mà hiện tưởng mắc bệnh ở chó mèo cũng ngày càng cao do môi trường sống cũng như sức đề kháng của thú cưng ngày càng miễn giảm do môi trường sống ngày càng kém.  
Để đáp ứng được những nhu cầu về mặt sức khỏe cũng như đáp ứng được thú vui của con người không bị gián đoạn thì chọn lựa tiêm phòng là cách lựa chọn đúng đắn.

 


 

Hãy đến với chúng tôi để được tiêm phòng nhanh nhất với chất lượng dịch vụ tư vấn của chúng tôi giúp bạn chăm sóc chó, mèo nhà mình tốt hơn. 
Bạn có thể đọc thêm bài viết tại đây để biết thêm thông tin chi tiết