Giới thiệu

Bệnh viện thú y thuộc Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao khoa học thú y Bệnh Viện Thú Y chuyên khám chữa trị, phẫu thuật, siêu âm, tiêm phòng, tẩy giun, cắt tỉa lông, cắt tai,nhận điều trị nội trú, xét nghiệm máu cho thú cưng

Liên hệ

© Bệnh viện thú y Hà Nội 2023, All Rights Reserved.

Business

Thiết kế phòng ngủ ấn tượng cho thú cưng

Những thú cưng trong nhà được ví như người bạn thân thiết và chắc chắn với vài gợi ý dưới đây hy vọng thú cưng của bạn sẽ sở hữu được căn phòng êm ái và ấm áp.


Ngay tại phòng bếp, bạn có thể ưu tiên 1 phần diện tích cạnh ngăn lưu trữ đồ của đảo bếp, mặc dù nhỏ nhưng chỉ cần thêm một tấm nệm là “người bạn thân” sẽ có ngay phòng ngủ riêng nhỏ xinh.

Bên cạnh đó, nếu phòng ăn liền kế với bếp bạn cũng có thể tận dụng hộc dưới cùng của chiếc tủ đựng đồ dùng sau đó lót nệm, chắc chắn chú cúng cưng sẽ ngoan ngoãn yên vị ngay chỗ mới của mình thôi.

Xem thêm: Làm giàu với ý tưởng kinh doanh thú cưng

Ngoài ra, trong ngôi nhà còn có rất nhiều góc trống đều được bảo vệ một cách hoàn hảo với việc thi công sơn chống cháy, sơn chống thấm hay các vật liệu lót để chống nóng,… không sử dụng đến, chẳng hạn như gầm cầu thang, gầm bàn, ghế dài… vậy bạn hãy tận dụng khoảng không này để thiết kế hay có thể làm mới bằng cách trang trí thêm bên trong, như thế là đủ để chú cưng có ngay phòng ngủ đẹp xinh và ấn tượng nữa.

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ ẤN TƯỢNG CHO THÚ CƯNG
Nơi ở cho thú cưng ở gầm cầu thang


Tương tự với phòng ăn và bếp, phòng giặt cũng là một ý tưởng không tồi, hơn nữa không gian nơi đây sẽ yên tĩnh hơn so với các phòng khác trong nhà, do đó hãy bắt tay chọn chỗ lý tưởng như hình bên dưới. Sẽ độc đáo hơn nếu bạn tạo bất ngờ cho thú cưng bằng cách lắp thêm cửa vừa trang trí cho không gian nơi đây vừa đảm bảo sự riêng tư đúng nghĩa.