Phòng khám chó mèo uy tín chất lượng

Để chăm sóc thú cưng của mình luôn khỏe mạnh,nghịch ngợn hay ăn,bạn cần quan tâm chăm sóc chúng thường xuyên,cũng như cho chúng đến các bệnh viện chó mèo để khám bệnh định kỳ.

Bệnh viện thúy y Hà Nội tự hào là cơ sở cung cấp các dịch vụ về thú y lớn nhất Hà Nội hiện nay, với diện tích lớn,cơ sở vật chất,trang thiết bị hiện đại tiên tiến,đảm bảo chất lượng,đội ngũ bác sỹ thú y chuyên nghiệp,nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa trị bệnh cho chó mèo trân trọng giới thiệu đến người yêu thú cưng đến dịch vụ sau:
-Siêu âm cho thú cưng bằng máy móc hiện đại để phát hiện bệnh sớm kịp thời cho thú cưng.
-Theo dõi thai kỳ của thú cưng.
Chữa bệnh,chăm sóc chó mèo chuyên nghiệp theo phác đồ và phương pháp khoa học hiện đại,tiên tiến tại
-Khám dịch vụ tại nhà theo yêu cầu của quy khách hàng.
-Khách sạn cho chó mèo.
-Đồ dùng ,thức ăn,thuốc dinh dưỡng cho chó mèo.
-Vận chuyển,xuất nhập cảnh chó mèo trong nước và quốc tế
Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.Khi thú cưng của bạn có biểu hiện bất thường như : ủ rũ,bỏ ăn,mệt mỏi,buồn nôn,bạn cần cho thú cưng đến ngay bệnh viện để các bác sỹ thăm khám,phát hiện bệnh kịp thời.
Bệnh viện thúy y Hà Nội (Ha Noi Pet Hospital)
Luôn yêu chó mèo- Coi chó mèo là bạn thân.

Cơ sở 1: Trường Chinh-Đống Đa-Hà Nội
Cơ sở 2: 21 liền kề c6 Khu c17 Bộ Công An-Mỗ Lao-Hà Nội