Giới thiệu

Bệnh viện thú y thuộc Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao khoa học thú y Bệnh Viện Thú Y chuyên khám chữa trị, phẫu thuật, siêu âm, tiêm phòng, tẩy giun, cắt tỉa lông, cắt tai,nhận điều trị nội trú, xét nghiệm máu cho thú cưng

Liên hệ

© Bệnh viện thú y Hà Nội 2023, All Rights Reserved.

Business

​Khám thú y ở đâu là uy tín nhất?

Bạn đang có nhu cầu tìm bệnh viện khám thú y nhưng không biết khám thú y ở đâu? Vậy hãy đến với bệnh viện chúng tôi Bệnh viện thú y Hà Nội mang lại cho bạn nhiều điều đặc biệt và ngạc nhiên mà bạn không hề nghĩ tới và không hề có ở các bệnh viện khác ở miền Bắc. 


Khám thú y ở đâu uy tín chất lượng
 

Với đội ngũ y, bác sĩ thú y giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết vì công việc, không những thế mà còn đều là những người rất yêu thích thú cưng nên thú cưng nhà bạn khi khám chữa bệnh ở đây hoặc bạn gửi vài ngày khi bạn đi làm xa không phải lo lắng là chúng tôi sẽ không chăm sóc tốt. Bệnh viện chúng tôi còn đặc trị được rất nhiều loại bệnh khác nhau như: 
1/ Các loại bệnh của mèo như: 
    – Bệnh dại
    – Nhiễm trùng đường hô hấp
    – Bệnh Feline Panleukopenia (FP) còn gọi là loại bệnh sốt ho ở mèo. Bệnh này thường khiến mèo rất mệt mỏi và lôn mửa thậm trí đi ngoài, bệnh này rất nguy hiểm khi bạn đến gần có thể bị cắn và lây bệnh của mèo. 
    – Bệnh FIV là loại bệnh bị suy giảm miễn dịch mắc từ những con vật nuôi mắc bệnh khác sang con mèo khỏe mạnh.
    – Bệnh FIP loại chứng bệnh viêm phúc mạc cũng là căn bệnh rất nguy hiểm do virus gây ra
    – Các loại bệnh về da như: viêm nhiễm da, bệnh về da có liên quan đến miễn dịch, bệnh về da mang tính di truyền,…
Hầu hết các loại bệnh trên bạn có thể phòng chống nó một cách đơn giản bằng cách tiêm văc xin phòng ngừa. 


 

2/ Các loại bệnh về chó: 
    -Bệnh carre là loại bệnh mà chó hay mắc phải với những triệu chứng nôn mửa, tiêu chảy ra máu do niêm mạc dạ dày bị chảy máu. Nói cách khác là do viêm dạ dày cấp tính 
    – Bệnh ho cũi chó chính là bệnh viêm phế quản truyền nhiễm với triệu chứng gương mũi luôn khô, ráp, chảy dịch xanh, gầy sút nhanh do nhiễm các loại virus gây bệnh. 
    – Bệnh ghẻ DEMODEX là loại bệnh thường xuyên xảy ra ở chó 
    …


 

Còn rất nhiều loại bệnh khác xảy ra ở chó. Bạn hãy đến bệnh viện thú y để khám bệnh cho chó, mèo và tiêm vắc xin phòng chánh nhà mình theo định kỳ nhé. 
Bạn có thể quan tâm đến bài viết: ​KHÁM BỆNH CHO CHÓ _ BỆNH VIỆN THÚ Y HÀ NỘI