Giới thiệu

Bệnh viện thú y thuộc Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao khoa học thú y Bệnh Viện Thú Y chuyên khám chữa trị, phẫu thuật, siêu âm, tiêm phòng, tẩy giun, cắt tỉa lông, cắt tai,nhận điều trị nội trú, xét nghiệm máu cho thú cưng

Liên hệ

© Bệnh viện thú y Hà Nội 2023, All Rights Reserved.

Business

Khám chó mèo – Bệnh viện thú y Hà Nội

Hiện nay việc khám chó mèo là rất cần thiết đối với những người coi chó mèo như là bạn tri kỷ của mình. Một khi coi là tri kỷ chắc hẳn rằng việc khám chó mèo là điều tất yếu để đảm bảo sức khỏe cho vật nuôi. 
 

Hãy đến với bệnh viện thú y Hà Nội để khám chó mèo định kỳ hoặc chữa các loại bệnh cho thú cưng nhà bạn một cách tốt nhất, nhanh chóng khỏi bệnh để lại được chơi với chủ nhân của nó. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm có thể giúp cho thú nuôi nhà bạn nhanh chóng khỏi bệnh. Bệnh viện thú y Hà Nội có những dịch vụ chăm sóc thú nuôi như: 
1/ Lưu chuồng: Dịch vụ chăm sóc, trông giữ chó mèo cố định hằng ngày hoặc ban ngày hoặc đêm đều có thể được với không gian rộng rãi thoáng mát. 
2/ Chăm sóc răng miệng: vấn đề này cũng được bệnh viên lưu ý tới và chữa các loại bệnh về răng miệng như: Nhiệt miệng, viêm lợi, hơi thở hôi, thậm chí là lấy cao răng cho thú nuôi. 
3/ Thẩm mỹ: dịch vụ giúp cho thú cưng nhà bạn luôn đẹp và sạch sẽ như: Chải xù, tắm ướt, tắm khô,cắt móng,…
4/ Phòng chống ký sinh trùng và tiêm phòng: giúp cho vật nuôi nhà bạn luôn khỏe mạnh và sạch sẽ. 
5/ Khám chữa bệnh tại nhà
6/ cấp cứu 24/7.
 

Quá trình phẫu thuật ở chó
 

Đến với chúng tôi – Bệnh viện thú y Hà Nội để thú cưng nhà bạn được chăm sóc một cách tốt nhất. Hoặc bạn có thể đọc thêm bài viết: BỆNH VIỆN THÚ CƯNG HÀ NỘI – KHÁM CHÓ MÈO để biết thêm thông tin chi tiết về những dịch vụ của Bệnh viện.