Giới thiệu

Bệnh viện thú y thuộc Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao khoa học thú y Bệnh Viện Thú Y chuyên khám chữa trị, phẫu thuật, siêu âm, tiêm phòng, tẩy giun, cắt tỉa lông, cắt tai,nhận điều trị nội trú, xét nghiệm máu cho thú cưng

Liên hệ

© Bệnh viện thú y Hà Nội 2023, All Rights Reserved.

Business

Khám bệnh chó mèo tại nhà ở Hà Nội

Khám bệnh chó mèo tại nhà ở Hà Nội là cơ sở khám chữa bệnh cho thú cưng uy tín với đội ngũ bác sĩ tận tình và trang thiết bị hiện đại.

Thông thường, chủ nhân thường đưa các bé đến bệnh viện thú y để khám chữa bệnh, nhưng có những trường hợp các bé không thể đi lại được như gãy xương, bị xe đâm… hoặc bé quá yếu không thể đưa ra ngoài được thì dịch vụ khám bệnh chó mèo tại nhà trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Bệnh viện thú y với các bác sĩ vô cùng yêu thương động vật sẵn sàng làm việc 24/24, đi đến mọi ngóc ngách để cứu chữa cho bé cưng nhà bạn.

Có thể bạn quan tâm: Thú Y Hà Đông, địa chỉ tin cậy của thú cưng nhà bạn

 
khám bệnh chó mèo tại nhà ở Hà Nội
Những trường hợp cần đến dịch vụ khám chó mèo tại nhà

Khi thú cưng sinh con
Khi thú cưng sắp sinh con, bạn không thể đưa bé đến bệnh viện thú y được vì rất có thể trên đường đi sẽ có chuyện không hay xảy ra. Điều cần làm lúc đó là liên lạc với bác sĩ thú y để họ đến tận nơi thăm khám và thực hiện các biện pháp can thiệp nếu phát hiện thấy thú cưng nhà bạn có biểu hiện sinh khó.

Khi thú cưng bị gãy xương
Gãy xương là trường hợp không hiếm ở mèo bởi chúng rất hay nhảy nhót, leo trèo. Còn ở chó chủ yếu gãy xương do tai nạn, do bị chó khác cắn. Nếu bạn không nắm được các biện pháp sơ cứu tại chỗ thì nên giữ nguyên hiện trường và gọi sự trợ giúp của bác sĩ.

Thú cưng sau phẫu thuật
Thú cưng nhà bạn có thể bị các khối u phải phẫu thuật cắt bỏ, hoặc thú cưng phải thực hiện phẫu thuật triệt sản… Sau phẫu thuật bạn phải chăm sóc thú cưng cẩn thận. Nếu cần thiết sẽ phải nhờ đến dịch vụ khám chó mèo tại nhà để đảm bảo rằng bé đang bình phục dần dần.

Tiêm vacin cho chó mèo
Trong một số trường hợp như tiêm vacin cho chó mèo nhưng các bé nhà bạn quá đông không thể đưa đến bệnh viện thú y thì các bác sĩ sẽ đến tận nhà để tiêm vacin phòng bệnh cho các bé.
khám bệnh chó mèo tại nhà ở Hà Nội

Tại sao nên chọn bệnh viện thú y Hà Nội?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phòng khám dành cho chó mèo, nhưng tại sao bạn nên chọn bệnh viện thú y Hà Nội?
– Bệnh viện thú y Hà Nội trực thuộc Viện Thú Y Quốc Gia, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín làm việc của chúng tôi.
– Các bác sĩ tại bệnh viện đều được đào tạo chính quy bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt là cực kỳ yêu chó mèo.
– Chúng tôi làm việc vì chữ tâm với nghề, sẵn sàng mọi lúc mọi nơi để cứu chữa cho thú cưng nhà bạn.

Ngoài dịch vụ khám bệnh chó mèo tại nhà, bạn có thể đưa các bé đến bệnh viện để được khám chữa bệnh bằng những thiết bị công nghệ hiện đại nhất. Chúng tôi – những bác sĩ của bệnh viện thú y Hà Nội luôn làm việc hết mình vì sự khỏe mạnh của bé cưng nhà bạn.