Giới thiệu

Bệnh viện thú y thuộc Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao khoa học thú y Bệnh Viện Thú Y chuyên khám chữa trị, phẫu thuật, siêu âm, tiêm phòng, tẩy giun, cắt tỉa lông, cắt tai,nhận điều trị nội trú, xét nghiệm máu cho thú cưng

Liên hệ

© Bệnh viện thú y Hà Nội 2023, All Rights Reserved.

Business

Khám bệnh cho chó, khám bệnh cho mèo tại Hà Nội

Bệnh viện thú y Hà Nội là địa chỉ tin cậy về khám bệnh cho chó, khám bệnh cho mèo tại Hà Nội. Hãy đến với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất.
Bệnh viện thú y trực thuộc y thuộc Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao khoa học thú y trực thuộc Viện Thú Y Quốc Gia. Chúng tôi chuyên về khám bệnh cho chó, khám bệnh cho mèo uy tín trên toàn địa bàn Hà Nội. Đưa thú cưng của bạn đến với các bác sĩ của bệnh viện thú y để phát hiện sớm và điều trị bệnh là một điều cần thiết.
 
Khám bệnh cho chó, khám bệnh cho mèo tại Hà Nội
Các bệnh thường gặp ở chó mèo
Chó mèo trong quá trình nuôi dưỡng có thể bị mắc rất nhiều bệnh, đặc biệt là chó con. Do chó mèo có sở thích chạy nhạy và ăn linh tinh nên thường bị bệnh về đường tiêu hóa, hô hấp. Đưa chó đi khám bệnh theo định kỳ là một cách phòng bệnh hiệu quả. Sau đây là một số bệnh thường gặp:

– Bệnh viêm ruột: Khi chó mèo mắc bệnh này sẽ có biểu hiện tiêu chảy, nôn mửa. Phân thải ra dạng lỏng và có mùi hôi tanh rất khó chịu, thú cưng bị sốt và bụng chướng lên.
– Ký Sinh Trùng: Đây là bệnh phổ biến đặc biệt ở chó. Khi bị bệnh, chó thường xuyên lắc đầu, rồi cọ tai bị nhiễm ve vào tường. Tai bé cũng thường xuyên có chất màu nâu đậm tiết ra. Bằng mắt thường khó có thể phát hiện được ve nằm ở vị trí nào. Khi đó việc cần thiết là đưa bé đến những địa chỉ khám bệnh cho chó.
– Bệnh mò bao lông: Đây là bệnh thường phát sinh ở khuỷu chân hoặc phía trước mắt. Bệnh bắt đầu bằng những vết rướm máu, có mủ và huyết thanh rỉ ra.
 
Khám bệnh cho chó, khám bệnh cho mèo tại Hà Nội
 
– Bệnh giun ở mắt: Thú cưng bị viêm kết mạc, chảy rất nhiều nước mắt và có biểu hiện sợ ánh sáng. Khi giun trưởng thành, chúng ta có thể tìm thấy chúng trong ấu trùng thường có trong nước mắt hoặc túi kêt giác mạc.
– Bệnh carre: Thường xảy ra ở chó con và tuần tuổi tới 12 tháng tuổi. Chó mắc bệnh có biểu hiện số cao, bỏ ăn, đi tiêu chảy có máu và có thể chết sau vài ngày.

Khám bệnh cho chó hay khám bệnh cho mèo thường xuyên là việc làm rất cần thiết. Hãy đưa các bé nhà bạn đến bệnh viện thú y để được các bác sĩ tận tình thăm khám, chẩn đoán và trị bệnh. Trong  trường hợp nhà bạn có quá nhiều chó mèo, hoặc các bé còn nhỏ không thể đi đường xa được, chúng tôi đã có dịch vụ khám chữa bệnh cho chó mèo tại nhà. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và phương tiện kỹ thuật hiện đại, chúng tôi tự tin sẽ chăm sóc tốt nhất cho tình yêu nhỏ 4 chân của bạn.