Giới thiệu

Bệnh viện thú y thuộc Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao khoa học thú y Bệnh Viện Thú Y chuyên khám chữa trị, phẫu thuật, siêu âm, tiêm phòng, tẩy giun, cắt tỉa lông, cắt tai,nhận điều trị nội trú, xét nghiệm máu cho thú cưng

Liên hệ

© Bệnh viện thú y Hà Nội 2023, All Rights Reserved.

Business

​Dịch vụ trông giữ thú cưng|Bệnh viện thú y Hà Nội

Nhà bạn đang có một con thú cưng nhưng bạn đang bận rộn và không thể chăm sóc nó thường xuyên? Hãy đến với bệnh viện thú y Hà Nội để có được dịch vụ trông giữ thú cưng cho thú cưng nhà mình một cách tốt nhất nhé 😉 

 


Với bệnh viện thú cưng có rất nhiều những dịch vụ để đảm bảo được thú cưng nhà bạn khi vào đây không phải lo lắng nhiều về những sức khỏe cúng như tính thẩm mỹ của cưng nhà bạn. 
Những dịch vụ mà bệnh viện thú y chăm sóc cho thú cưng như sau: 

1/ Trông giữ thú cưng khi khách hàng có nhu cầu, luôn đảm bảo cho thú cưng nhà bạn có sức khỏe và đẹp cho đến khi bạn đón thú cưng nhà bạn về. 
2/ Thăm khám bệnh cho thú cưng.
3/ Chữa được các bệnh mà chó thường gặp khi thay đổi thời tiết hay thay đổi những nội tiết bên trong,… như: bệnh ghẻ, bệnh viêm dạ dày cấp tính, care,… 
4/ Tiêm phòng cho thú cưng theo định kỳ để đảm bảo được chống bệnh dại. 
5/ Dịch vụ thẩm mỹ cho thú cưng như: cắt tỉa lông, sơn móng chân, tắm shịt thơm cho thú cưng để giúp thú cưng luôn đẹp và có tính thẩm mỹ cao. 


Hãy tin tưởng vào chúng tôi – Bệnh viện thú y Hà Nội để luôn đảm bảo thú cưng nhà bạn có những dịch vụ chất lượng tốt nhất thậm chí khi bạn rảnh ở nhà cũng không thể chăm được nhưng các y bác sỹ ở đây.

Bạn có thể đọc thêm bài viết:  Bệnh viện thú y Hà Nội – Bệnh viện thú y nổi tiếng nhất miền Bắc để biết thêm thông tin chi tiết.
Hoặc gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc cho thú cưng nhà bạn một cách tốt nhất nhé 😉