Giới thiệu

Bệnh viện thú y thuộc Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao khoa học thú y Bệnh Viện Thú Y chuyên khám chữa trị, phẫu thuật, siêu âm, tiêm phòng, tẩy giun, cắt tỉa lông, cắt tai,nhận điều trị nội trú, xét nghiệm máu cho thú cưng

Liên hệ

© Bệnh viện thú y Hà Nội 2023, All Rights Reserved.

Business

Bệnh viện thú y Hà Nội – Bệnh viện thú y nổi tiếng nhất miền Bắc

Bệnh viện thú y Hà Nội luôn là điểm đến cho các thú cưng trong và ngoài thành phố Hà Nội. Là nơi chăm sóc thú cưng tốt nhất với chất lượng dịch vụ cũng như chế độ chăm sóc tùy thuộc vào mỗi thú cưng là khác nhau. 
 


Bệnh viện thú y Hà Nội có rất nhiều những dịch vụ chăm sóc chó khác nhau, nhằm mục đích hướng đến ở đây luôn tạo ra những con chó khỏe mạnh đẹp mang tính thẩm mỹ cao.
 

Dịch vụ ở bệnh viện thú y Hà Nội: 

1/ Có đội ngũ y bác sỹ đến nhà để thăm khám bệnh cho thú cưng nhà bạn
2/ Thăm khám bệnh cho thú cưng tại phòng khám thú y của bệnh viện 
3/ Chữa được tất cả những loại bệnh về chó, mèo, thỏ,… 
4/ Tiêm phòng cho thú cưng khi chủ nhân có nhu cầu, giúp cho thú cưng nhà bạn luôn mạnh khỏe.
5/ Dịch vụ thẩm mỹ viện cho thú cưng cũng là một dịch vụ đang hót nhất hiện nay với những kiểu lông mới lạ, sơn móng phá cách giúp cho thú cưng của bạn nổi bật giữa đám đông mà nhiều người phải chầm chồ và ngắm nhìn nó. 
6/ Không những thế ở đây còn có dịch vụ trông giữ thú cưng mỗi khi chủ nhân của nó đi vắng hoặc bận không chăm sóc được cho nó.
 


Với những dịch vụ mà bệnh viện thú y Hà Nội mang lại chắc hẳn bạn cảm thấy thích thú và muốn gửi gắm thú cưng nhà bạn theo định kỳ để kiểm tra sức khỏe cũng như làm đẹp. 

Hãy đến với chúng tôi để thú cưng nhà bạn có có một phong cách mới lạ và độc đáo, nhiều sức khỏe, hơn thế nữa chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những phương pháp chăm sóc thú cưng tại nhà một cách hiệu quả mà không phải cứ có chuyện gì cũng tìm đến bệnh viện hoặc những phòng khám 😉 
Bạn có thể quan tâm bài viết:   Lồng nuôi thú cưng bán tại Bệnh viện thú y Hà