Giới thiệu

Bệnh viện thú y thuộc Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao khoa học thú y Bệnh Viện Thú Y chuyên khám chữa trị, phẫu thuật, siêu âm, tiêm phòng, tẩy giun, cắt tỉa lông, cắt tai,nhận điều trị nội trú, xét nghiệm máu cho thú cưng

Liên hệ

© Bệnh viện thú y Hà Nội 2023, All Rights Reserved.

Business

​Tiêm phòng thú cưng | Bệnh viện thú y Hà Nội

Tiêm phòng thú cưng – Bệnh viện thú y Hà Nội sẽ giúp cho chó nhà bạn an toàn hơn và có sức đề kháng phòng được những con virus truyền bệnh.
 

Lợi ích của việc tiêm phòng thú cưng: 

1/ Giảm thiểu được nguy cơ thú cưng chết

Chắc hẳn các bạn đều biết những bệnh mà chó, mèo hoặc những con vật nuôi khác hay mắc phải đó là do tính truyền nhiễm cao của các ký sinh trùng, những con virus lây từ con bệnh này sang con bệnh khác hoặc do yếu tố môi trường mà sức đề kháng của vật nuôi nhà bạn không đủ. 

2/ Ngăn ngừa thú cưng mắc bệnh truyền nhiễm khó chữa như:  bệnh carre, bệnh viêm ruột cấp tính, bệnh đi ngoài, sốt co giật,… 
 
3/ Giúp cho thú cưng luôn có sức khỏe tốt, để bên bạn. 

4/ Giảm thiểu được chi phí lớn 

Nếu không tiêm phòng thì thú cưng rất dễ bị mắc bệnh, mà khi mắc bệnh lại khó chữa hoặc chữa lâu khỏi dẫn đến tốn kém và có thể bạn sẽ mất thú cưng nhà mình đi vĩnh viễn. 
 

Bạn có thể đọc thêm bài viết Bệnh viện thú y cùng những dịch vụ chăm sóc  để biết thêm  những thông tin chi tiết. 
Hãy đến với chúng tôi để được tiêm phòng vacxin đầy đủ giúp chó, mèo nhà bạn tránh được những yếu tố lây bệnh không đáng có do môi trường hoặc tiếp xúc từ những vật nuôi mang bệnh khác.