Giới thiệu

Bệnh viện thú y thuộc Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao khoa học thú y Bệnh Viện Thú Y chuyên khám chữa trị, phẫu thuật, siêu âm, tiêm phòng, tẩy giun, cắt tỉa lông, cắt tai,nhận điều trị nội trú, xét nghiệm máu cho thú cưng

Liên hệ

© Bệnh viện thú y Hà Nội 2023, All Rights Reserved.

Business

Phòng khám chó,mèo| Bệnh viện thú y Hà Nội

Người ta thường có câu nói vui đùa như: “Người yêu không có nhưng chó phải có một con”, nhưng quả thật là đúng con chó luôn là con vật trung thành và làm bạn chi kỷ cho con người nhất. Vậy để con cho luôn được khỏe mạnh thì cần phải đến phòng khám chó, mèo để thăm khám định kỳ giúp chó nhà bạn có sức khỏe tốt.

Phòng khám chó mèo ở bệnh viện thú y Hà Nội luôn là điểm đến cho các vật nuôi, thú cưng nhằm đảm bảo được sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ của thú cưng nhà bạn được tốt nhất. Đến đây thú cưng được thực hiện rất nhiều những chất lượng dịch vụ khác nhau như: 
1/ Khám bệnh và tư vấn cho quý khách hàng khi đưa cún yêu nhà mình đến để chăm sóc thú cưng một cách tốt hơn tránh được những rủi ro không mong muốn xảy ra.
2/ Chữa được những bệnh mà thú cưng nhà bệnh hay mắc phải và tiêm phòng thú cưng định kỳ
3/ Dịch vụ thẩm mỹ cao như: phẫu thuật thẩm mỹ thú cưng có tính thẩm mỹ cao đáp ứng được những nhu cầu của những quý khách hàng dành cho thú cưng.

4/ Bên cạnh đó còn có dịch vụ cung cấp những vật dụng bên ngoài giúp chủ nhân của nó có thể chăm sóc và làm đẹp nó từ bên ngoài như: lược chải lông chó mèo, lồng nuôi hay dây dắt thú cưng,… 
5/ Khi bạn bận hoặc đi công tác, du lịch dài ngày bạn có thể gửi những con thú cưng nhà mình đến bệnh viện thú y Hà Nội để được chăm sóc một cách tốt nhất đảm bảo về mọi mặt, sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ của thú cưng.  

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ và chăm sóc, tư vấn một cách tận tình giúp thú cưng nhà bạn luôn mạnh khỏe và đẹp mang tính thẩm mỹ cao nhé!!!