Giới thiệu

Bệnh viện thú y thuộc Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao khoa học thú y Bệnh Viện Thú Y chuyên khám chữa trị, phẫu thuật, siêu âm, tiêm phòng, tẩy giun, cắt tỉa lông, cắt tai,nhận điều trị nội trú, xét nghiệm máu cho thú cưng

Liên hệ

© Bệnh viện thú y Hà Nội 2023, All Rights Reserved.

Business

​Nên khám chó mèo theo định kỳ không?

Việc khám chó mèo hiện nay là rất cần thiết đối với chủ nhân cũng đối với bản thân con vật mà bạn nuôi nhằm giảm đi nguy cơ lây bệnh. 
 
Khám chó mèo rất cần thiết vì nó có thể bị chết bất cứ lúc nào mà bạn chủ quan hoặc không có thời gian chăm sóc cho chó, mèo nhà mình. Môi trường sống hiện nay dẫn đến virus lây bệnh từ vật nuôi này sang vật nuôi khác rất dễ dẫn đến nhiễm bệnh. Mà bệnh truyền nhiễm trên chó mèo, thì nguy cơ chết là rất cao nếu bạn không biết sớm và kịp thời cứu chữa. 
Như bệnh carre là bệnh do vius Canine Distemper gây ra, nó là loại virus dễ lây nhiễm qua đường hô hấp và là bệnh có tính truyền nhiễm cao ở mọi lứa tuổi của chó. Thường khi chó nhiễm bệnh thì chỉ trong vòng 3-6 ngày có triệu chứng hô hấp khó và bị xuất huyết dạ dày cấp tính mà không được chữa trị kịp thời thì bạn có thể bị mất nó mãi mãi. Với loại virus này nếu bạn có thể chữa khỏi thì cũng có thể để di chứng lại và còi mãi không thể béo được.
 

Bạn có thể đọc thêm bài viết ​Khám thú y ở đâu uy tín chất lượng? để biết thêm thông tin chi tiết 
 
Còn rất nhiều những loại bệnh khác mà chó, mèo nhà bạn dễ bị nhiễm bệnh. Chính vì thế mà bạn cần chăm sóc thú cưng thường xuyên nhằm đảm bảo sức khỏe của nó tốt nhất, giúp bạn luôn có người tâm sự trò chuyện. Không những thế bạn còn phải đến phòng khám chó mèo để thực hiện khám định kỳ nhằm biết được những tình hình bệnh sớm nhất ở thú cưng. 
Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và khám sức khỏe cho chó, mèo nhà bạn một cách tốt nhất, đảm bảo uy tín và giúp bạn chăm sóc thú cưng nhà mình tốt hơn.