Giới thiệu

Bệnh viện thú y thuộc Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao khoa học thú y Bệnh Viện Thú Y chuyên khám chữa trị, phẫu thuật, siêu âm, tiêm phòng, tẩy giun, cắt tỉa lông, cắt tai,nhận điều trị nội trú, xét nghiệm máu cho thú cưng

Liên hệ

© Bệnh viện thú y Hà Nội 2023, All Rights Reserved.

Business

Khám chữa bệnh cho thú cưng tại bệnh viện thú y Hà Nội

Bệnh viện thú y Hà Nội là chuyên gia khám chữa bệnh, làm đẹp cho thú cưng uy tín, giá rẻ và làm việc với tình yêu thương vô hạn dành cho động vật.

Ngày nay, thú cưng không đơn giản là một vật nuôi mà chúng đã trở thành một thành viên thực sự trong gia đình. Vì vậy mà những khi chúng ốm đau làm cho người chủ không khỏi lo lắng. Bệnh viện thú y Hà Nội trực thuộc Viện Thú Y Quốc Gia sẽ là nơi chăm lo sức khỏe cho các bé thú cưng nhà bạn một cách nhiệt tình và an toàn nhất.

Có thể bạn muốn xem bài viết: Khi thú cưng ăn chay
 

Các bệnh thường gặp ở chó mèo

– Bệnh care: Khi mắc bệnh này, chó bị sốt cao, mắt sưng, thường xuyên chảy nước mắt và khó thở, nôn mửa, phân có máu, đi không vững. Bệnh thường xảy ra vào lúc các bé được 2 đến 6 tháng tuổi, nếu không được chữa trị thì khả năng chết gần như tuyệt đối.
– Bệnh ho cũi chó: Xảy ra ở các bé dưới 6 tháng tuổi, khả năng chết rất cao. Chó bị bệnh có các biểu hiện mắt đục, tiêu chảy, phân tanh và có máu, nôn dịch nhớt vàng, khó thở…Nếu không chữa trị dứt điểm thì bệnh có thể trở lại sau vài tuần chữa bệnh và chó dễ chết.
– Viêm dạ dày: Khi bị viêm dạ dày trong vài ngày đầu chó bị sốt, kém ăn và đi lại không vững. Sau đó chó nôn mửa, tiêu chảy nặng, mùi tanh. Chó có thể chết sau một vài ngày do mất nước và kiệt sức.
– Bệnh nôn mửa, đi ỉa ra máu: Chủ yếu xảy ra ở chó con, sau vài ngày chó con sẽ chết vì mất nước nếu không được đưa đi chữa bệnh.
 

Khám chữa bệnh cho thú cưng tại bệnh viện thú y Hà Nội
 

Cách phòng và chữa bệnh cho thú cưng

Khi thú cưng chào đời, chủ nhân nên đưa các bé đến bệnh viện thú y để tiêm vacxin phòng bệnh. Trong thời gian nuôi dưỡng, nếu bé có bất kỳ biểu hiện bất thường nào thì không nên chữa trị tại nhà mà nên đưa bé đến các trung tâm y tế để khám chữa bệnh. Nếu không đưa kịp thời thì thú cưng rất dễ chết do mất sức.

Khám chữa bệnh cho thú cưng tại bệnh viện thú y Hà Nội

Bệnh viện thú y Hà Nội là địa chỉ khám chữa bệnh, chăm sóc cho thú cưng uy tín trên địa bàn thủ đô. Tại bệnh viện có các dịch vụ thăm khám tại chỗ, siêu âm, tiêm phòng, phẫu thuật, điều trị nội trú… cho thú cưng.
Đến với bệnh viện thú y, thú cưng của bạn sẽ được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm với nghề, và đặc biệt là rất yêu động vật. Chúng tôi hiểu sự lo lắng của chủ nhân dành cho thú cưng, và các bác sĩ cũng yêu thương chúng như những đứa con của mình.

Nuôi dưỡng và chăm sóc thú cưng là vấn đề không hề đơn giản. Hãy để bệnh viện thú y Hà Nội giúp bạn thể hiện tình yêu với thế giới 4 chân nhé.