Giới thiệu

Bệnh viện thú y thuộc Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao khoa học thú y Bệnh Viện Thú Y chuyên khám chữa trị, phẫu thuật, siêu âm, tiêm phòng, tẩy giun, cắt tỉa lông, cắt tai,nhận điều trị nội trú, xét nghiệm máu cho thú cưng

Liên hệ

© Bệnh viện thú y Hà Nội 2023, All Rights Reserved.

Business

Bệnh viện khám chó mèo tại Hà Đông, Hà Nội

Bệnh viện khám chó mèo là nơi chăm sóc, cứu chữa và làm đẹp cho các bé chó mèo nhà bạn một cách tận tình và chu đáo.

Trước đây người ta nuôi chó để trông nhà, nuôi mèo để bắt chuột, vì thế mà chó mèo mặc định chỉ là loài động vật con người nuôi dưỡng để phục vụ cho cuộc sống của mình. Chó mèo ít khi được yêu thương, thậm chí còn bị giết thịt. Ngày nay suy nghĩ đã tiến bộ hơn rất nhiều, chó mèo không chỉ là vật nuôi mà còn là một thành viên trong gia đình, cũng cần cần được yêu thương và chăm sóc. Những lúc chúng ốm đau bệnh tật là những lúc khiến chủ nhân của nó ăn ngủ không yên. Vì thế mà các phòng khám chó mèo đã lần lượt ra đời, phục vụ cho việc cứu chữa thú cưng.
 

Bệnh viện khám chó mèo tại Hà Đông, Hà Nội

Bệnh viện thú y Hà Nội

Bệnh viện thú y Hà Nội là một bộ phận trực thuộc Viện thú y quốc gia, chuyên gia khám, chữa bệnh cho chó mèo và các loài động vật khác, là địa chỉ tin cậy và tràn đầy tình yêu thương của các bé chó mèo nhà bạn. Hiện ở bệnh viện chúng tôi có các dịch vụ khám chữa bệnh như:
– Tiêm vacxin phòng các bệnh cho chó mèo nhỏ.
– Tiêm phòng dại, tẩy giun tẩy sán định kỳ.
– Đỡ đẻ cho chó mèo tại nhà
– Phẫu thuật triệt sản, mổ các bệnh sỏi thận, nối ruột, cắt đôi mộng mắt, cắt tai…
– Nội soi, siêu âm, chụp X – quang
– Bó bột trong trường hợp chó mèo bị gãy xương
– Cắt tỉa lông, làm đẹp cho thú cưng
– Cung cấp chuồng nuôi cho chó mèo
– Tư vấn chữa bệnh, hướng dẫn chăm sóc và nuôi dưỡng cho vật nuôi.
Các bác sĩ của chúng tôi đều có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và đặc biệt cực kỳ yêu chó mèo. Bạn có thể tham khảo bài viết khám chữa bệnh cho thú cưng tại bệnh viện thú y Hà Nội.
 


 

Các bệnh thường gặp ở chó mèo

Thông thường chó mèo, đặc biệt là chó mèo con có sức đề kháng kém nên thường có nguy cơ mắc nhiều bệnh. Phổ biến nhất là care, bệnh ve, bọ chét, viêm gan, bệnh dại, đau dạ dày, bệnh về đường hô hấp, đau mắt, ghẻ lở…Ngoài những bệnh ngoài da thì các bệnh còn lại đều có biểu hiện chung là chó bỏ ăn, sốt cao, đi ngoài ra máu, khó thở. Khi thấy các biểu hiện khác thường ở chó mèo, bạn cần đưa chúng đến cơ sở khám chữa bệnh thú y một cách nhanh chóng. Bởi chúng có thể chết vì kiệt sức chỉ sau 1 ngày.

Chó mèo là người bạn trung thành của con người, với chúng, chủ nhân là cả thế giới. Vì vậy chúng ta cũng nên thương yêu và chăm sóc chúng. Hãy đến phòng khám chó mèo tại Bệnh viện thú y Hà Nội để cứu chữa kịp thời cho thú cưng của bạn.