Phẫu thuật thẩm mỹ

Ngày đăng : 08:22:54 17-03-2016

Tân trang sắc đẹp giờ đây không còn là đặc quyền của con người, mà các loại vật nuôi như chó mèo cũng đang trở thành đối tượng khách hàng cho các trung tâm thẩm mỹ viện dành cho thú cưng. Phẫu thuật thẩm mỹ thú cưng đang là trào lưu được nhiều bạn trẻ đón nhận. 
 Phẫu thuật thẩm mỹ thú cưng


Phẫu thuật thẩm mỹ thú cưng đang là trào lưu đang nở rộ ở phương Tây, theo thống kê, chỉ trong vòng 4 năm trở lại đây, nhu cầu căng da mặt cho chó đã tăng 80%. Với giá thành không hề rẻ, từ 100 - 2000 bảng cho việc làm lại các bộ phận trên cơ thể chó mèo, như căng da mặt cho những chú chó già, xệ da, hay thu nhỏ vòng eo cho những con thừa mỡ, nối đuôi… Tất cả đều chỉ để phục vụ cho thú cưng. Nhưng hơn cả là sự tự hào của người chủ những chú thú cưng này về vẻ đẹp hoàn mỹ của chúng.

       Các dịch vụ phổ biến như tỉa lông tai, cắt ngắn lông đuôi cho chó để trông chúng “cute” hơn. Ngoài ra, các dịch vụ “làm đẹp” như giảm cân, loại bỏ nếp nhăn, làm mịn da, cắt mí hay thậm chí tiêm thuốc chống nhăn botox cũng rất phổ biến. Với mỗi dịch vụ như vậy có giá từ 60 USD cho tới hàng ngàn USD. Một bác sĩ thú ý giấu tên cho biết “Ngày xưa phẫu thuật thẫm mỹ cho thú cưng  là vì lý do y tế, nhưng sau khi được “làm đẹp”, những con vật nuôi này trông đáng yêu hơn. Vì thế, khách hàng càng có lý do để làm đẹp bằng dao kéo cho các con chó của họ”.

Các ca phẫu thuật thẩm mỹ thú cưng này rất “an toàn về y tế” và nhân đạo và tất cả mọi người đều có quyền làm đẹp cho thú cưng của mình. Đến với Bệnh viện Thú Y Hà Nội của chúng tôi, mọi người hãy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng cũng như kết quả mang lại.

Tags:
Tin cùng danh mục
  • Trông giữ chó mèo

  • Lấy cao răng chó mèo

  • Xét nghiệm máu chó mèo

Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook