Tin tức


 • Xu hướng tuyển dụng ảnh hưởng thế nào đến quá trình sàng lọc ứng viên?

  Xu hướng tuyển dụng ảnh hưởng thế nào đến quá trình sàng lọc ứng viên?

  Tuyển dụng là quá trình tìm kiếm, xem xét thông tin đăng ký, sàng lọc ứng viên tiềm năng cho một tổ chức. Quá trình tuyển dụng được đánh giá là hiệu quả nếu bộ phận nhân sự có thể thuê được nhân viên có kỹ năng, kinh nghiệm và phù hợp với văn hóa doanh nghiệp. Đáng chú ý, việc sàng lọc ứng viên chịu ảnh hưởng rất nhiều từ các xu hướng tuyển dụng mới nhất.

  Xu hướng tuyển dụng ảnh hưởng tới toàn bộ quá trình lựa chọn, sàng lọc ứng viên.

   
 • Máng cáp inox 304 là gì và nơi sản xuất uy tín

  Máng cáp inox 304 là máng cáp được làm từ inox 304, inox 304 là loại inox được sử dụng khá phổ biến tại Việt nam, bởi chúng có những đặc tính rất phù hợp với môi trường và khí hậu. Chính vì vậy máng cáp inox 304 cũng được sở hữu những ưu điểm tuyệt vời từ vật liệu sản xuất chúng.
 • Sử dụng máy cưa xích đảm bảo an toàn

  Máy cưa xích là một dụng cụ đặc biệt trong lao động, đặc biệt hơn và thông dụng đối với người làm vườn và người làm lâm nghiệp.
 • Nên mua loa kéo di động loại nào tốt, hát karaoke hay nhất hiện nay

  Loa kéo là thiết bị âm thanh không thể thiếu trong những năm gần đây. Tính tiện dụng của loa kéo có thể đáp ứng nhu cầu âm thanh trong gia đình, ngoài trời, hoặc khi di chuyển xa.
 • Hệ thống âm thanh thông báo gồm những gì?

  Việc nghe những âm thanh thông báo khi đang đi ngoài đường hay đến những nơi công cộng đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Vậy để có một hệ thống âm thanh thông báo thì cần những thiết bị gì, chúng được đấu nối với nhau như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này.
 • Hệ thống âm thanh thông báo

  Âm Thanh Thông Báo Hệ thống thường được sử dụng trong các văn phòng, khách sạn, khu chung cư cao cấp, nhà ga, siêu thị, văn phòng, khu vui chơi giải trí… nhằm phục vụ cho mục đích: – Phát tạo nhạc nền mang lại cảm giác thoải mái, dẽ chịu – Phát tin nhắn – Thông báo cho từng vùng trong các trường hợp khẩn cấp (cháy, nổ, sự cố…), tìm kiếm, thông báo, nhắc nhở…
 • Chức năng taro ở máy khoan từ

  Máy khoan từ có chức năng chính là khoan và cắt. Tuy nhiên, máy khoan từ hiện nay hầu như đều được trang bị thêm chức năng taro (đảo chiều quay để tạo ren). Chức năng Taro không phải là chức năng chính của máy khoan từ, vì vậy không thể đòi hỏi taro chuyên nghiệp như những máy taro chuyên dụng.
 • CÔNG DỤNG CỦA CÁP CỨNG VIỄN THÔNG LÀ GÌ?

  Cáp cứng viễn thông hay còn gọi cáp thép TK hiện là vật dụng không thể thiếu trong hệ thống các trụ điện hoặc nhà mạng. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu công dụng sản phẩm cũng như địa chỉ phân phối ngay trong bài viết dưới đây.
 • BỐN YẾU TỐ CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY PHÁT ĐIỆN

  Vào mùa khô, việc mất điện mang đến một sự khó chịu và bất tiện người dân, vì lẽ đó sản phẩm máy phát điện được sử dụng ngày càng rộng rãi. Có rất nhiều nhà cung cấp hướng dẫn bạn các sử dụng máy phát điện sao cho an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, là những người sử dụng máy phát điện, các bạn có thể lưu ý bốn yếu tố cần lưu ý khi sử dụng máy phát điện.
 • Hướng dẫn đọc thông số của mảnh tiện

  Trong bài viết ngắn này mình sẽ chia sẻ với các bạn cách để đọc được thông số thiết kế cơ bản của một con insert (một số anh em trong nghề gọi là chip) dung cho dao phay gắn mảnh. Nếu bạn nào chưa biết, hãy đọc qua để nếu sau này cần. ta có thể tra cứu một cách nhanh nhất nhé.
 • Những thuật ngữ khi sử dụng đèn moving head cần biết

  Khi sử dụng Đèn Moving Head, nhất là những đèn có công suất lớn, chúng ta cần phải biết những thuật ngữ chính để có thể sử dụng đèn dễ dàng hơn. 
 • Lợi Ích Khi In Bao Bì Giấy Đựng Đồ Ăn Nhanh

  Cuộc sống ngày càng phát triền, nhu cầu ăn uống của con người ngày càng tăng nên in bao bì giấy nhiều cửa hàng kinh doanh thức ăn nhanh lựa chọn.
   
   

Hiển thị từ 1 đến 12 trên 132 bản ghi - Trang số 1 trên 11 trang

Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook